HUYỆN ĐÔNG SƠN CHUNG TAY CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH !
date

Trao học bổng và quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đăng lúc: 21/04/2023 (GMT+7)
100%
Print

Nhân kỷ niệm 25 năm ngày người khuyết tật Việt Nam, chiều ngày 18/4/2023, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Đông Sơn tổ chức chương trình trao học bổng và tặng quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

 

            Tới dự có đồng chí Nguyễn Hồng Quang – UVBTV- Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; cùng đại diện một số Phòng, Ban ngành đoàn thể huyện.

Toàn  cảnh  buổi trao học bổng và quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại buổi lễ, đại diện các nhà tài trợ đã trao 65 xuất học bổng quý IV năm 2022, quý I năm 2023 và 70 xuất quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Kinh phí do các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện tài trợ.…    

Những phần quà ý nghĩa, thiết thực thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng xã hội trong việc chăm lo đời sống cho người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các nhà tài trợ đã trao học bổng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng xã hội trong việc chăm lo đời sống cho người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần tiếp thêm sức mạnh, ý chí và nghị lực để người khuyết tật và trẻ mồ côi vươn lên trong cuộc sống.

PV: Thanh Nhàn- Kim Oanh