Trao tặng ba lô cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn huyện Đông Sơn

Đăng lúc: 06/08/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 04/8, tại Trung tâm hội nghị huyện Đông Sơn, Quỹ Bảo trợ trẻ em Thanh Hóa và nhà tài trợ Công ty Chubb Life Thanh Hóa phối hợp với huyện Đông Sơn tổ chức Chương trình trao tặng ba lô cho trẻ em.

Tham dự có Ông Lại Thế Quảng - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thanh Hóa; Ông Hoàng Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch Miền Công Ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Chubb Việt Nam; Ông Hà Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Vùng Công Ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Chubb Việt Nan; Lãnh đạo phòng LĐTBXH huyện và đông đảo các bậc phụ huynh cùng các cháu được nhận quà.

Ông Phạm Đình Điện, Trưởng Phòng LĐTBXH huyện phát biểu tại chương trình

Tại chương trình 100 trẻ em đang sinh sống tại thị trấn Rừng Thông và xã Đông Tiến thuộc đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình khó khăn; con thương binh, liệt sỹ; gia đình có công với cách mạng đã được Quỹ Bảo trợ trẻ em Thanh Hóa và nhà tài trợ Công ty Chubb Life Thanh Hóa, lãnh đạo huyện Đông Sơn trao tặng mỗi em một ba lô trị giá 250 đồng.

Ông Hoàng Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch Miền Công Ty TNHH Bảo hiểm

Nhân Thọ Chubb Việt Nam trao Ba lô cho các cháu

Ông Phạm Đình Điện, Trưởng Phòng LĐTBXH huyện trao Ba lô cho các cháu

Đây là món quà rất ý nghĩa, kịp thời động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các em vượt khó đến trường, phấn đấu học tập để thực hiện được ước mơ, trở thành con ngoan, trò giỏi, là công dân có ích trong tương lai./.

Thực hiện: Văn Hữu