Trao tiền hỗ trợ cho giáo viên bị tai nạn giao thông.

Đăng lúc: 31/07/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 30/7/2024, tại trung tâm điều dưỡng chức năng Sầm Sơn, đại diện cán bộ quản lý giáo viên, phụ huynh học sinh ngành giáo dục huyện Đông Sơn do đồng chí Phạm Văn Dũng, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, trao tặng số tiền gần 280 triệu 460 nghìn đồng hỗ trợ thầy giáo Vũ Quang Minh giáo viên trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Hoàng bị tai nạn giao thông hiện đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng Sầm Sơn.

Trước đó, vào ngày 13/7/2024, trên đường tham gia giao thông tại tuyến đường từ xã Đông Thanh về xã Đông Tiến  thầy giáo Vũ Quang Minh không may  bị tai nạn. Vụ tai nạn khiến thầy Minh bị gãy xương sườn, gãy chân. Sau vụ tai nạn, do vết thương quá nặng nên thầy giáo Minh được đưa đi cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu.

Biết được hoàn cảnh gia đình thầy Minh rất khó khăn, bản thân thầy Minh sức khỏe không được tốt, cán bộ quản lý giáo viên, phụ huynh học sinh ngành giáo dục huyện Đông Sơn đã phối hợp, kêu gọi, vận động quyên góp ủng hộ kinh phí để giúp đỡ thầy giáo.

Với số tiền mà cán bộ quản lý giáo viên, phụ huynh học sinh ngành giáo dục huyện Đông Sơn đóng góp hỗ trợ đã phần nào chia sẻ, động viên thầy Minh vơi bớt nỗi đau, vượt qua khó khăn, sớm bình phục sức khỏe./.

Thực hiện: Đình Nghiêm