HUYỆN ĐÔNG SƠN CHUNG TAY CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH !
date

Trường Tiểu học Đông Thịnh ra mắt câu lạc bộ vượt khó "Đi về phía mặt trời"

Đăng lúc: 05/02/2024 (GMT+7)
100%
Print

Sáng1/2, trường Tiểu học và THCS Đông Thịnh tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ vượt khó "Đi về phía mặt trời" và chương trình "Xuân gắn kết, Tết yêu thương năm 2024". Về dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Dũng, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; đại diện LĐLĐ huyện, lãnh đạo xã Đông Thịnh; đại diện Hội cha mẹ học sinh; các nhà hảo tâm, bí thư chi bộ, trưởng thôn, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

 

Câu lạc bộ vượt khó "Đi về phía mặt trời" gồm hơn 30 học sinh từ nhiều hoàn cảnh khác nhau như: mồ côi bố, hoặc mồ côi mẹ; mồ côi cả bố lẫn mẹ; sức khỏe yếu; nhiều học sinh bố mẹ li hôn, kinh tế khó khăn… do cô giáo không tay Lê Thị Thắm- một tấm gương vượt khó điển hình làm chủ nhiệm.

Câu lạc bộ được sự dẫn dắt, cố vấn từ Ban Giám hiệu Trường Tiểu học và THCS Đông Thịnh. Câu lạc bộ đi vào hoạt động chịu sự quản lý của Trường Tiểu học và THCS Đông Thịnh. Cũng thông qua câu lạc bộ này, các thầy cô giáo Trường Tiểu học và THCS Đông Thịnh sẽ nhận giúp đỡ và đồng hành cùng các em, hỗ trợ về tinh thần, vật chất, giúp các em học sinh thiệt thòi, thiếu may mắn có thêm động lực vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong cuộc sống, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Tại buổi lễ, trường Tiểu học Đông Thịnh đã tổ chức giao lưu với những nhân vật truyền cảm hứng, những tấm gương vượt khó tiêu biểu của huyện Đông Sơn; thông qua đó, giáo dục cho học sinh tinh thần lạc quan, không đầu hàng số phận, luôn nỗ lực, phấn đấu để thực hiện ước mơ và khát vọng của bản thân.

Nhân dịp này, các nhà hảo tâm và tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học và THCS Đông Thịnh đã có nhiều phần quà ý nghĩa, trao tặng cho các thành viên câu lạc bộ vượt khó "Đi về phía mặt trời" và học sinh trong toàn trường.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh