Xã Đông Hoàng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đăng lúc: 23/11/2022 (GMT+7)

Tại xã Đông Hoàng, chiều 18/11/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Đông Hoàng đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Những năm qua, với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, sự cố gắng của các thế hệ thầy giáo, cô giáo và Nhân dân, công tác giáo dục xã Đông Hoàng đã có sự phát triển toàn diện, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên. Xã hiện có 01 trường mầm non, 01 trường tiểu học và THCS, các trường đều được đầu tư xây dựng phòng học, phòng chức năng và công trình phụ trợ theo hướng chuẩn hóa. Năm 2020, trường TH&THCS xã Đông Hoàng đã đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đội ngũ cán bộ, giáo viên không ngừng được đào tạo, bồi dưỡng, từng bước đáp ứng nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Lĩnh vực Công nghệ thông tin phát triển nhanh, áp dụng hiệu quả vào hoạt động dạy học và quản lý giáo dục. Chất lượng giáo dục bậc học mầm non nhiều năm được xếp trong tốp đầu của huyện; bậc tiểu học và THCS 4 năm học (2015-2016, 2016-2017, 2017-2018, 2020-2021) được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh.

Hội cựu giáo chức của xã Đông Hoàng luôn quan tâm xây dựng và phát triển tổ chức hội vững mạnh, chăm lo tốt đời sống tinh thần và vật chất cho hội viên. Tuyên truyền và tích cực thực hiện các Nghị quyết của Đảng, chương trình kế hoạch của ngành giáo dục, góp phần đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo  địa phương.

Ảnh: Lãnh đạo xã Đông Hoàng chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Tại lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND, UBMTTQ xã Đông Hoàng đã gửi những bó hoa tươi thắm, lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ nhà giáo. Đồng thời mong muốn, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong xã phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo của địa phương, góp phần xây dựng quê hương Đông Hoàng ngày càng giàu đẹp, kiểu mẫu./.

Thực hiện: Thu Hương-Đình Nghiêm