Xã Đông Tiến tổ chức giải bóng chuyền chào mừng ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam.

Đăng lúc: 16/10/2022 (GMT+7)

Ngày 12/10, UBND xã Đông Tiến phối hợp với Hội Nông dân xã tổ chức “Giải bóng chuyền Bông lúa vàng Nông dân lần thứ 2” năm 2022, chào mừng thành công Đại hội chi bộ, bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025 và hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2022).

Lãnh đạo xã trao cờ lưu niệm cho các đội

Giải bóng chuyền Bông lúa vàng Nông dân lần thứ 2 được xã Đông Tiến tổ chức đã thu hút gần 100 vận động viên đến từ 5 chi hội nông dân trong xã tham gia. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã tranh tài sôi nổi, quyết liệt trong từng trận đấu, thể hiện tinh thần giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm qua đó tạo nên không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết giữa các hội viên.

Trao giải nhất cho đội bóng đến từ Chi hội nông dân thôn Kim Sơn

Đây là hoạt động nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để các hội viên Hội Nông dân tham gia hoạt động vui chơi sau những ngày lao động mệt mỏi, căng thẳng, góp phần thu hút, tập hợp các Hội viên tham gia vào tổ chức hội.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đến từ Chi hội nông dân thôn Kim Sơn; giải nhì cho đội Triệu Tiền, giải 3 được trao cho đội Triệu Xá 1 và 2 giải phòng trào được trao cho đội Hiệp Khời và Nhuận Thạch./.

Thực hiện: Thu Hương-Kim Oanh