Đảng ủy xã Đông Văn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Sáng nay, ngày 23/12/2022, Đảng ủy xã Đông Văn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Về dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Ban tuyên giáo Huyện ủy, cùng các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành, Hội đoàn thể, các đồng chí là Bí thư chi bộ và Đảng viên trong toàn Đảng bộ Đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Đông Tiến đồng thuận xây dựng nông thôn mới nâng cao

Sau khi đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) vào năm 2017, xã Đông Tiến tiếp tục nâng cao các tiêu chí làm bước đệm để thực hiện xây dựng xã NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu. Với sự quyết tâm cao của cấp ủy đảng, chính quyền và sự đồng thuận của nhân dân, xã Đông Tiến đã khoác lên mình diện mạo mới, cảnh quan nông thôn sáng, xanh, sạch, đẹp và chất lượng cuộc sống của người dân từng bước được nâng lên.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Xã Đông Quang tập trung đẩy mạnh xây dựng để về đích xã NTM nâng cao trong năm 2022

Với mục tiêu phấn đấu đưa Đông Quang sớm về đích NTM nâng cao trong năm 2022, những ngày này, cùng với các địa phương trên toàn huyện, cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Đông Quang đang hăng hái, tích cực tham gia phá dỡ tường rào để giải phóng mặt bằng, xây dựng tường rào thoáng đồng bộ, mở rộng đường giao thông nông thôn, xây dựng cơ sở vật chất văn hóa, tạo nên một khí thế thi đua khẩn trương, sôi nổi.

Đăng lúc 3 tháng trước · 37 lượt xem

Huyện Đông Sơn sơ kết 9 tháng đầu năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Chiều 13/10, UBND huyện Đông Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới 9 tháng đấu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.

Đăng lúc 3 tháng trước · 34 lượt xem

Sơ kết công tác Hội và phong trào Nông dân 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.

Chiều 5/10/2022, Hội Nông dân huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào Nông dân 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022; ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam. Về dự có các đồng chí Hà Thị Lan Hương- Phó Chủ tịch thường trực Hội Nông dân tỉnh; Bùi Xuân Yên- Ủy viên Ban thường vụ- Chánh Văn phòng Hội nông dân tỉnh.

Đăng lúc 3 tháng trước · 73 lượt xem

Hội Nông dân xã Đông Hoàng ra mắt tổ hợp tác chi hội nông dân nghề nghiệp trồng cây ăn quả.

Chiều ngày 29/9/2022, Hội Nông dân xã Đông Hoàng tổ chức lễ ra mắt tổ hợp tác chi hội nông dân nghề nghiệp trồng cây ăn quả thôn Thọ Phật. Tham dự có đồng chí Bùi Thị Loan- Huyện ủy viên- Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí thường trực huyện hội; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đông Hoàng, bí thư chi bộ, chi hội trưởng chi hội nông dân 6 thôn và các ông bà đại diện cho các hộ trồng cây ăn quả trên địa bàn xã.

Đăng lúc 3 tháng trước · 75 lượt xem

Lễ công bố Quyết định thôn Ngọc Lậu 1, xã Đông Thịnh đạt chuẩn NTM kiểu mẫu năm 2022.

Tối 13/9/2022, Ban chỉ đạo xây dựng NTM kiểu mẫu xã Đông Thịnh đã tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện công nhận thôn Ngọc Lậu 1 đạt chuẩn thôn NTM kiểu mẫu năm 2022 và ra mắt Ban điều hành mô hình ứng dụng CNTT trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân.

Đăng lúc 4 tháng trước · 95 lượt xem