Ban vận động quỹ ủng hộ “ Chương trình chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu” huyện trao tặng trang thiết bị cho nhà văn hoá thôn Phú Minh xã Đông Hòa và thôn Sơn Lương xã Đông Nam.

Sáng ngày 27/07/2022, Ban vận động quỹ ủng hộ “ Chương trình chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu” huyện tổ chức trao tặng trang thiết bị cho nhà văn hoá thôn Phú Minh xã Đông Hòa và thôn Sơn Lương xã Đông Nam.

Đăng lúc 17 ngày trước · 50 lượt xem

Tổng hợp họp HĐND nhiệm kỳ 2021- 2026 tại các xã

HĐND các xã Đông Hòa, Đông Thịnh, Đông Phú vừa tổ chức kỳ họp khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, thảo luận phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Đăng lúc 17 ngày trước · 61 lượt xem

Đảng bộ xã Đông Khê tập trung lãnh đạo xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

Xác định rõ xây dựng nông thôn mới không có điểm dừng, là việc làm thường xuyên, liên tục, những năm qua, Đảng bộ xã Đông Khê đã tiếp tục triển khai nhiều giải pháp nhằm giữ vững và nâng cao chất lượng, hiệu quả các tiêu chí với đích đến là NTM nâng cao, kiểu mẫu.

Đăng lúc 3 tháng trước · 397 lượt xem

Chiều ngày 3/5/2022 Đồng chí Lê Trọng Thụ Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đông Sơn đã có buổi kiểm tra tiến độ xây dựng Nông thôn mới nâng cao tại xã Đông Tiến. Cùng đi có đại diện các phòng ngành liên quan và lãnh đạo xã Đông Tiến.

Năm 2022, xã Đông Tiến tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thiện, nâng cao các tiêu chí để về đích Nông thôn mới kiểu mẫu. Trong thời gian qua, xã đã tích cực đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng các Nhà văn hóa - Khu thể thao đạt chuẩn, mở rộng các tuyến đường giao thông liên thôn rộng từ 7m trở lên, xây trường Mần non, hệ thống mương tiêu thoát nước trong khu dân cư và phục vụ sản xuất, tuyên truyền vận động nhân dân đầu tư chỉnh trang nhà ở, vườn hộ…

Đăng lúc 3 tháng trước · 266 lượt xem

Khơi sức dân xây dựng đô thị văn minh, thị trấn kiểu mẫu

Cùng với tập trung phòng, chống dịch COVID-19, thị trấn Rừng Thông đẩy mạnh đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, chỉnh trang đô thị. Với mục tiêu xây dựng thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị, thị trấn kiểu mẫu các khu dân cư trên địa bàn thị trấn Rừng Thông xác định phải tập trung cao cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng, cảnh quan đô thị.

Đăng lúc 3 tháng trước · 219 lượt xem

Sáng ngày 09/4/2022, Đ/c Nguyễn Trường Sinh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã tới dự lễ công bố thôn Cựu Tự xã Đông Hòa đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

Đăng lúc 4 tháng trước · 207 lượt xem

THÔN ĐOÀN KẾT (Đ. THỊNH); THÔN KIỆM (Đ THANH) XÂY DỰNG NTM NÂNG CAO, NTM KIỂU MẪU

Ngay từ khi thực hiện xây dựng các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Đông Thịnh, Đông Thanh đã xác định, “Giao thông” là tiêu chí tiêu biểu, nổi trội trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu của xã.

Đăng lúc 4 tháng trước · 190 lượt xem

Xã Đông Nam tập trung chỉ đạo xây dựng NTM kiểu mẫu

Thời gian qua xã Đông Nam đã huy động mọi nguồn lực; toàn thể hệ thống chính trị vào cuộc, triển khai và thực hiện các chính sách hỗ trợ, nâng cấp kết cấu hạ tầng, nâng cao chất lượng hoạt động các lĩnh vực văn hóa, xã hội, an ninh trật tự, môi trường đảm bảo, xây dựng khu dân cư kiểu mẫu được sự tham gia của nhân dân trong thôn, hưởng ứng tích cực.

Đăng lúc 4 tháng trước · 164 lượt xem

Đoàn đại biểu huyện Triệu Sơn tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng NTM kiểu mẫu tại xã Đông Minh

Chiều ngày 31/3/2022, Đoàn đại biểu huyện Triệu Sơn, do đồng chí Lê Tiến Dũng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện làm Trưởng đoàn, đã có buổi tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng NTM kiểu mẫu tại xã Đông Minh. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện Đông Sơn có đồng chí Phạm Thị Nhung, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện. Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, cán bộ công chức xã Đông Minh.

Đăng lúc 4 tháng trước · 180 lượt xem

Nhân dân xã Đông Khê tích cực hiến đất, chỉnh trang đường làng, ngõ xóm xanh, sạch, đẹp theo tiêu chí NTM kiểu mẫu

Xác định xây dựng NTM là việc làm thường xuyên, liên tục, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, để Nhân dân được thụ hưởng những thành quả mà chính công sức mình đóng góp, tạo nên những miền quê đáng sống.

Đăng lúc 4 tháng trước · 150 lượt xem