Trao tặng trang thiết bị cho nhà văn hoá thôn Kiệm xã Đông Thanh

Đăng lúc: 10/04/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 6/4/2023, Ban vận động quỹ ủng hộ “ Chương trình chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu” huyện tổ chức trao tặng trang thiết bị cho nhà văn hoá thôn Kiệm xã Đông Thanh.

Đồng chí Vũ Thị Hương - Chủ tịch LĐLĐ huyện- Trưởng ban vận động đã trao Quyết định hỗ trợ trang thiết bị cho nhà văn hóa thôn Kiệm xã Đông Thanh.

Tại buổi trao tặng, đồng chí Vũ Thị Hương- Chủ tịch LĐLĐ huyện- Trưởng ban vận động đã trao Quyết định hỗ trợ trang thiết bị cho nhà văn hóa thôn Kiệm xã Đông Thanh. Hiện vật là  02 bàn làm việc và 60 ghế inox, trị giá 19.000.000 đồng, kinh phí được trích từ quỹ hỗ trợ ủng hộ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Vũ Thị Hương - Chủ tịch LĐLĐ huyện- Trưởng ban vận động, chúc mừng cán bộ và nhân dân trong thôn đã hoàn thành xây dựng thôn NTM kiểu mẫu, đồng thời mong muốn cán bộ và nhân dân thôn Kiệm xã Đông Thanh tiếp tục nỗ lực cố gắng, tuyên truyền, vận động để người dân chủ động trong tham gia giữ vững các tiêu chí thôn NTM kiểu mẫu, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu.

Thực hiện:  Thanh Nhàn- Kim Oanh