SẢN PHẨM OCP NEM CHUA MINH TRANG XÃ ĐÔNG YÊN

Đăng lúc: 15/08/2024 (GMT+7)

SẢN PHẨM OCOP NEM CHUA MINH TRANG XÃ ĐÔNG YÊN

Nem Minh Trang, sản phẩm sạch tự nhiên không chỉ là món ăn hấp dẫn mà còn là thức quà có vị chua dịu ngọt của thịt, vị cay của ớt tỏi, vị thơm bùi của lá đinh lăng, vị dai của bì lợn và nhất là lớp lá chuối không lẫn vào đâu được. Chính điều đó đã mang đến cho đặc sản Nem Minh Trang sức quyến rũ, khó cưỡng lại mỗi khi thưởng thức.

Với mong muốn mang đến cho thực khách trong và ngoài nước những sản phẩm tốt nhất, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và giữ gìn uy tín cho sản phẩm nem chua Thanh Hóa, thương hiệu Nem Minh Trang đã được ra đời.

Nem chua không chỉ là một món ăn truyền thống được sử dụng trong những dịp lễ tết quan trọng mà còn là một món quà thiết đãi bạn bè gần xa mỗi khi đến với miền quê Thanh Hóa. Thưởng thức nem chua Thanh Hóa dù chỉ một lần là bạn sẽ nhớ mãi hương vị thơm ngon ấy.

(Bấm vào đây để nhận mã)