Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu giới thiệu nhân sự tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện khoá XXIV, Nhiệm kỳ 20015-2020

Đăng lúc: 14/07/2015 (GMT+7)

Huyện uỷ vừa tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt lấy ý kiến giới thiệu nhân sự tham gia Ban chấp hành (BCH) Đảng bộ huyện khóa XXIV, nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự có lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh uỷ các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ủy ban nhân dân (UBND), Ủy ban MTTQ huyện, Trưởng phó các ban, ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo các xã thị trấn, các đơn vị lực lượng vũ trang. Đồng chí Nguyễn Văn Phát Tỉnh uỷ viên- Bí thư Huyện uỷ chủ trì hội nghị

dangbo.JPG

Thay mặt Huyện ủy
đồng chí Bí thư huyện uỷ - Trưởng tiểu Ban nhân sự Đại hội phổ biến, quán triệt phương hướng đề án công tác nhân sự BCH Đảng bộ huyện khoá XXIV và quy trình giới thiệu nhân sự Ban Chấp hành để các đại biểu nắm vững yêu cầu, tiêu chuẩn, phương pháp giới thiệu, từ đó phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm trong việc giới thiệu nhân sự tham gia Ban Chấp hành đảm bảo yêu cầu xây dựng một tập thể đoàn kết, trong sạch, vững mạnh, thống nhất ý chí và hành động, đảm bảo tính kế thừa và phát triển liên tục, có số lượng và cơ cấu hợp lý để đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện. Việc giới thiệu nhân sự phải trên cơ sở quy hoạch các chức danh lãnh đạo quản lý của Đảng, Nhà nước nhiệm kỳ tới.
 Đồng chí đề nghị các đại biểu phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất, sáng suốt lựa chọn, bỏ phiếu giới thiệu những cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức, có trí tuệ, tầm nhìn, tư duy chiến lược, đột phá giới thiệu nguồn nhân lực tham gia BCH Đảng bộ khoá XXIV, nhiệm kỳ 2015-2020./.
                                            Cao Hiền