Gặp mặt con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan chính quyền huyện.

Đăng lúc: 27/08/2015 (GMT+7)

Mới đây, tại Trung tâm hội nghị, công đoàn cơ quan chính quyền huyện tổ chức lễ tuyên dương thành tích học tập cho 103 cháu học sinh giỏi, bé chăm ngoan là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND huyện năm 2015.

Năm học 2014- 2015,cơ quan Chính quyền huyện có 103 học sinh là con cán bộ công nhân viên chức, lao động đang theo học các cấp từ Mầm non, Tiểu học đến THPT, các cháu đã không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện đạo đức, đạt thành tích tiêu biểu, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Trong đó, 2 cháu đoạt giải cấp tỉnh, 4 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp huyện, 36 học sinh giỏi cấp trường, còn lại 61 cháu là học sinh tiên tiến và bé chăm ngoan. Đây là sự nỗ lực học tập của các cháu, là niềm tự hào, phấn khởi của các bậc phụ huynh nói riêng, cơ quan Chính quyền huyện nói chung.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Cơ quan, Công đoàn Chính quyền đã tặng quà và phần thưởng cho các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi, có thành tích cao trong năm học 2014-2015.  Đây là phần thưởng thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Chính quyền, Công đoàn cơ quan trong công tác khuyến học, khuyến tài; là dịp động viên, khích lệ tinh thần học tập của các cháu, giúp các cháu được tham gia gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ với nhau nhiều kiến thức, kinh nghiệmtrong học tập, những kỹ năng bổ ích, thiết thực trong cuộc sống; Đây cũng là động lực cổ vũ bố mẹ các cháu yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
PV: Thu Hương