Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức nông nghiệp cho hội viên nông dân

Đăng lúc: 09/08/2015 (GMT+7)

Mới đây, hội nông dân xã Đông Minh phối hợp với công ty cổ phần phế phẩm thanh niên Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức nông nghiệp cho hội viên nông dân thôn 8.

Trong thời gian ½ ngày, gần 100 hội viên nông dân thôn 8 được đại diện Công ty cổ phần phế phẩm Thanh Niên Việt Nam truyền đạt các nội dung về cách xử lý nguồn nước, cải tạo đất, sản phẩm hỗ trợ chăn nuôi (AIG) và hướng dẫn chăm sóc lúa bằng phân bón lá A2. Bên cạnh đó khuyến cáo hội viên nông dân mua và sử dụng các sản phẩm của công ty.
Thông qua hội nghị tập huấn này, hội viên nông dân được trang bị những kiến thức cơ bản trong việc nhận biết và xử lý nguồn nước, cải tạo đất, cách chăm sóc lúa. Từ đó, góp phần tăng hiệu quả kinh tế cho người nông dân và nâng cao nhận thức, kiến thức trong sản xuất nông nghiệp gắn với bảo vệ môi trường và xây dựng nông thôn mới./.
                                                                                                                                                           PV: Minh Ánh