Đăng lúc: 08/02/2022 (GMT+7)

Sáng 6-2, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Công ty CP thương mại Sao Khuê tổ chức lễ ra quân sản xuất đầu xuân Nhâm Dần 2022. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Đức Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn phòng UBND tỉnh, về phía huyện Đông Sơn có đồng chí Lê Trọng Thụ Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND, đại diện lãnh đạo các huyện Thọ Xuân, Yên Định, Nông Cống, Triệu Sơn, Thiệu Hóa và các ông bà thuộc HĐQT, lãnh đạo, đại diện công nhân viên người lao động Công ty CP thương mại Sao Khuê.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty CP thương mại Sao Khuê Ông Hồ Sỹ Lương – Chủ tịch HĐQT báo cáo khái quát tình hình sản xuất, kinh doanh của công ty trong năm qua, tình hình sản xuất thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; thông tin về các mục tiêu, giải pháp phát triển sản xuất, kinh doanh trong năm 2022. Theo đó trong năm 2021 vừa qua dù chịu ảnh hưởng bởi tình tình dịch COVID-19, song Công ty CP thương mại Sao Khuê đã chủ động thực hiện các giải pháp ổn định, phát triển sản xuất, thích ứng linh hoạt trong điều kiện dịch bệnh, nên hoạt động sản xuất, kinh doanh được duy trì ổn định với 15 sản phẩm có mặt tại 500 điểm bán hàng trên thị trường, bảo đảm được thu nhập, đời sống của cán bộ, công nhân.

Phát biểu tại buổi lễ ra quân, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang ghi nhận và biểu dương kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty CP thương mại Sao Khuê trong thời gian qua, nhất là công tác duy trì, ổn định sản xuất trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Đồng chí đề nghị trong năm 2022 tiếp tục thực hiện có hiệu quả các giải pháp phát triển sản xuất, kinh doanh. Nghiên cứu tiếp tục mở rộng vùng nguyên liệu; tăng cường áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật, đưa các giống lúa mới đạt năng suất, chất lượng cao vào sản xuất để tăng chất lượng và sản lượng cho sản phẩm gạo. Phấn đấu hoàn thành mục tiêu mở rộng nhà máy, nâng công suất dây chuyền sấy lúa tươi lên 23 nghìn tấn, dây chuyện xay xát lúa gạo lên 40 nghìn tấn. Tiếp tục xây dựng sản phẩm nếp cái hoa vàng trở thành sản phẩm OCOP được đánh giá, xếp hạng 5 sao. Công ty cũng cần nghiên cứu đa dạng hóa các sản phẩm như sữa, mỹ phẩm được chiết xuất từ gạo.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang cũng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương ấn nút vận hành dây chuyền sản xuất, chế biến lúa gạo của Công ty CP thương mại Sao Khuê.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, huyện đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang, đồng chí Lê Trọng Thụ Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và chúc Công ty CP thương mại Sao Khuê trong năm mới tiếp tục đầu tư, phát triển, đạt và vượt mục tiêu kế hoạch đề ra về sản xuất và doanh thu.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang tặng quà và chúc mừng Công ty CP thương mại Sao Khuê.

Đồng chí Lê Trọng Thụ Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và chúc Công ty CP thương mại Sao Khuê.

Thực hiện: Văn Hữu