Đồng chí Lê Thanh Hải-Phó Bí thư thường trực huyện ủy thăm và tặng quà nhân dịp kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9.

Đăng lúc: 06/09/2016 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. đồng chí Lê Thanh Hải - Phó Bí thư thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng 3 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng cho các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa trên địa bàn huyện

Tại Thị trấn Rừng Thông và xã Đông Tiến, đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã đến ân cần thăm, tặng quà và chúc sức khỏe các gia đình đồng chí Lê Thị Mạc-cán bộ lão thành cách mạng, đồng chí Lê Thanh Minh và Lê Thị Kinh là cán bộ tiền khởi nghĩa. Trong không khí gặp gỡ ân cần, thân mật, đồng chí Lê Thanh Hải-Phó Bí thư thường trực huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cán bộ đi trước đã đóng góp, cống hiến nhiều công sức cho Đảng, đưa địa phương vượt qua khó khăn thử thách trong các thời kỳ đấu tranh cách mạng, đồng chí đã tặng quà và chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, trường thọ và giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình thi đua học tập, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.
                                              PV: Thu Hương