Đông Sơn tập huấn điều tra xác định hộ gia đình làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp có mức sống trung bình

Đăng lúc: 31/08/2016 (GMT+7)

Huyện Đông Sơn vừa tổ chức hội nghị tập huấn điều tra xác định hộ gia đình làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp có mức sống trung bình giâi đoạn 2016- 2020 cho thành viên ban chỉ đạo huyện, các xã thị trấn.

Theo đó đối tượng được điều tra là toàn bộ các hộ tham gia lao động sản xuất trong nông-lâm-ngư nghiệp đang sinh sống tại 15 xã thị trấn trên địa bàn huyện. Thời gian tiến hành điều tra, trong tháng 8/2016 tổ chức riêng một cuộc điều tra để xác định chính xác danh sách và số lượng hộ gia đình làm nông-lâm-ngư nghiệp có mức sống trung bình tại các địa phương trong huyện. Từ năm 2017 đến năm 2020, tổ chức xác định hộ gia đình làm nông-lâm-ngư nghiệp có mức sống trung bình cùng với điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo hàng năm. Để quy trình điều tra, rà soát đạt hiệu quả cao nhất, UBND huyện Đông Sơn chỉ đạo các xã, thị trấn và yêu cầu các thành viên tham gia rà soát hộ gia đình có mức sống trung bình cần tiến hành cập nhật danh sách, ghi phiếu khảo sát thu thập đúng tiến độ, chính xác, tránh để sót đối tượng hoặc không đúng đối tượng./.
                                                                                                 PV: Minh Ánh