Hội LHPN huyện trao tiền hỗ trợ xây dựng mái ấm tình thương cho gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Đông Ninh.

Đăng lúc: 08/03/2016 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng, chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 của Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Đông Sơn và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hội LHPN huyện vừa tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Loan, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở thôn 5 xã Đông Ninh.

Gia đình chị Nguyễn Thị Loanlà hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chồng chị luôn đau yếu, một mình chị phải nuôi bố mẹ già và 2 con ăn học. Sau khi khảo sát, hội LHPN huyện đã hỗ trợ cho gia đình chị số tiền 5 triệu đồng, Hội LHPN xã hỗ trợ gia đình chị 1 triệu đồng để xây dựng nhà mái ấm tình thương..
Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa của hội LHPN huyện đối với hội viên có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp các hội viên ổn định cuộc sống, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, hạnh phúc./.

PV: Thanh  Nhàn