Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh Thanh Hoá nhiệm kỳ 2016- 2021.

Đăng lúc: 16/05/2016 (GMT+7)

Trong 2 ngày 11 và 12/5, 5 ứng cử viên đại biểu HĐND Tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 thuộc đơn vị bầu cử số 18 là các ông, bà: Đỗ Thị Thanh Tâm- Giám đốc công ty CP Đầu Tư&Xây dựng Thắng Đạt; Hà Thị Lan Hương- PCT Hội Nông dân Tỉnh Thanh Hoá; Nguyễn Quang Hải- BT Huyện uỷ huyện Đông Sơn; Phan Thanh Thuận- Phó trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh Thanh Hoá; Trịnh Thị Thảo- Công chức văn hoá xã hội UBND xã Đông Minh đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Đông Sơn.

Trong chương trình hành động trình bày trước cử tri, các ứng cử viên đều bày tỏ nhận thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của Đại biểu HĐND tỉnh, về niềm vinh dự, tự hào được tham gia ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021. Các ứng cử viên cũng khẳng định: Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm Đại biểu HĐND tỉnh sẽ phát huy trình độ cũng như kiến thức đã được đào tạo, góp phần phát triển KT-XH của tỉnh và địa phương.Thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao để đưa được nhiều hơn các chương trình, chính sách liên quan đến đời sống của nhân dân đi vào thực tế; tôn trọng và lắng nghe ý kiến của nhân dân, của cử tri. Tham gia giải quyết các vấn đề mà cử tri quan tâm, kiến nghị.Tích cực tham gia ý kiến với HĐND tỉnh và các ngành chức năng nhằm góp phần ngăn chặn tình trạng sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn, tăng cường kiểm soát hoạt động sản xuất giống, phân bón, vật tư nông nghiệp, tập trung đưa chương trình cơ giới hóa vào sản xuất, đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới.
Cử tri huyện Đông Sơn đã bày tỏ sự tin tưởng vào các chương trình hành động của những người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh Thanh Hoá nhiệm kỳ 2016 – 2021, đồng thời mong muốn sau khi trúng cử, các Đại biểu HĐND tỉnh sẽ thực hiện tốt, hiệu quả chương trình hành động của mình, phản ánh kịp thời những kiến nghị, đề xuất của nhân dân đến HĐND tỉnh và các cơ quan chức năng.Tập trung giải quyết các vấn đề đang được cử tri quan tâm tại địa phương như: chế độ chính sách đối với người có công và cán bộ cơ sở, tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng, vấn đề ô nhiếm môi trường, an toàn thực phẩm ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân, nguồn lực đầu tư cho chương trình xây dựng nông thôn mới chưa đáp ứng yêu cầu thực tế …
Tại các buổi tiếp xúc cử tri, thay mặt các ứng cử viên, ông Nguyễn Quang Hải- Bí thư Huyện uỷ huyện Đông Sơn cảm ơn những góp ý, kiến nghị, tình cảm của cử tri dành cho các ứng cử viên và bày tỏ sẽ đem hết trí tuệ, năng lực, tâm huyết làm tròn trách nhiệm của người đại biểu Nhân dân./.

CTV: Hà Hồng
                                           (Ảnh- Đình Nghiêm)