Thị trấn Rừng thông tổ chức chương trình xuân yêu thương, tết ấm áp

Đăng lúc: 02/02/2016 (GMT+7)

Với mong muốn kết nối những tấm lòng hảo tâm để mang lại một cái Tết ấm áp cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tối ngày 30/1/2016 Thị trấn Rừng Thông đã tổ chức chương trình kết nối giúp đỡ trẻ em nghèo với tên gọi “Xuân yêu thương, tết ấm áp ” thu hút đông đảo nhân dân tham gia.

Thị trấn Rừng Thông mở rộng hiện có 10.000 dân trong đó có 150trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, 30 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong bộn bề công việc của một đơn vị hành chính mới sát nhập, cấp uỷ chính quyền thị trấn vẫn đặc biệt quan tâm tới các đối tượng chính sách. Không chỉ mang đến một đêm nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng chương trình “Xuân yêu thương” còn làm lay động trái tim của những người tham dự với việc phản ánh rõ nét những khó khăn của trẻ mồ côi, trẻ mắc bệnh hiểm nghèo. Tại chương trình, Mặt trận Tổ quốc, Hội Chữ thập đỏ huyện và thị trấn cùng Huyện đoàn  trao tặng 70 xuất quà tổng trị giá 25.700.000đ  cho 70 em, chương trình cũng nhận được 23 triệu đồng từ tấm lòng của người dân chung tay góp sức để trẻ em nghèo của thị trấn Rừng Thông có một mùa xuân yêu thương trọn vẹn, đầm ấm bên gia đình của mình. /.
Cao Hiền