Xã Đông Nam ra quân tổng vệ sinh môi trường chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Đăng lúc: 22/05/2016 (GMT+7)

Thiết thực lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Đông Nam phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ xã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường.

Với tinh thần hăng hái sôi nổi, lực lượng cán bộ, hội viên CCB, cán bộ hội viên Hội phụ nữ và nhân dân trong xã đã ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, san lấp, di dời vật cản trên hành làng giao thông, chặt tỉa cây xanh che khuất tầm nhìn, quét dọn vệ sinh các khu vực bỏ phiếu, tạo mặt bằng hành lang đường, vệ sinh vỉa hè các khu vực công cộng. Tuyên truyền, vận động người dân không xả rác bừa bãi, thu gom, phân loại và bỏ rác đúng nơi quy định để bảo vệ môi trường sống.
          Buổi ra quân là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần xung kích của CCB và phụ nữ  trong việc bảo vệ môi trường, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ hội viên cũng như mọi tầng lớp nhân dân cùng chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn, xây dựng nếp sống văn minh, đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021./.
Thực hiên: Cao Hiền
Ảnh: Mạnh Cường