Tặng quà cho các gia đình chính sách

Đăng lúc: 04/12/2015 (GMT+7)

UBND huyện Đông Sơn vừa tổ chức đoàn đi tặng quà của Ông Nguyễn Công Dũng- Phó Tổng biên tập Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Rừng Thông mỗi xuất trị giá 3 triệu đồng.

Các đối tượng được nhận quà lần này là: Thương binh Nguyễn Thị Lan khối 4, Nguyễn Thị Phượng Khối 5 và bệnh binh Thiều Sỹ Toản khối 3. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Đình Thông Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên, bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp, cống hiến của các gia đình chính sách, người có công anh dũng chiến đấu hy sinh xương máu vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng chí mong rằng, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; khắc phục khó khăn, hăng hái thi đua lao động sản xuất, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng trong gia đình, dòng họ và cho con cháu học tập noi theo.
          Đại diện các gia đình đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền đặc biệt là cá nhân Ông Nguyễn Công Dũng- Phó tổng biên tập Báo điện tử Đảng công Sản, đồng thời hứa sẽ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên làm giàu bằng chính sức lực của mình, không trông chờ, ỷ lại Đảng, Nhà nước.
Thực hiện: Văn Hữu