Hội thao công nhân viên chức lao động huyện Đông Sơn năm 2016 chào mừng 69 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hoá tại Rừng Thông (20/2/1947- 20/2/2016).

Đăng lúc: 23/02/2016 (GMT+7)

Thiết thực lập thành tích chào mừng 69 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hoá tại Rừng Thông (20/2/1947 – 20/2/2016). Mới đây huyện Đông Sơn đã tổ chức hội thao công nhân viên chức lao động. Về dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Thái Sơn, Phó Giám đốc Sở văn hoá thể thao du lịch; đồng chí Lê Thanh Hải, Phó Bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các phòng ban ngành đoàn thể huyện và 250 vận động viên là cán bộ công nhân viên chức lao động thuộc 30 cơ quan đơn vị trên địa bàn.

Tham gia hội thao lần này các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung: bóng bàn, bóng chuyền và cầu lông. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường cầu đẹp mắt và những trận đấu quyết liệt đầy kịch tính.
   Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền năm nay có số lượng vận động viên tham gia đông và chất lượng chuyên môn được nâng cao rõ rệt. Thông qua giải cầu lông, bóng bàn và bóng chuyền đã góp phần tạo tinh thần vui tươi, lành mạnh, bổ ích và rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân lao động, từ đó hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan đơn vị mình./.
PV: Minh Ánh