Công ty TNHH một thành viên Thụ Thương khai giảng lớp May công nghiệp.

Đăng lúc: 28/09/2016 (GMT+7)

Vừa qua, tại hội trường UBND xã Đông Minh, Công ty TNHH một thành viên Thụ Thương tổ chức khai giảng lớp học sơ cấp nghề may công nghiệp cho 60 học viên là lao động nông thôn trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng phòng LĐTB&XH, Phó Ban Chỉ đạo nghề của huyện và lãnh đạo xã Đông Minh đã về tham dự buổi khai giảng.

60 học viên được chia thành 2 lớp, trong thời gian 3 tháng/lớp, các học viên tham gia lớp học sẽ được học tập, nghiên cứu các nội dung về lý thuyết và thực hành May công nghiệp. Kết thúc lớp học, các học viên sẽ được xét công nhận tốt nghiệp và cấp chứng chỉ nghề theo quy định. Đây là điều kiện để các học viên có thể tự tạo việc làm tại địa phương hoặc tham gia lao động tại các nhà máy, khu công nghiệp may trong nước và xuất khẩu lao động.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền- Trường Phòng LĐTB&XH, Phó Ban Chỉ đạo nghề của huyện và lãnh đạo xã Đông Minh đề nghị các học viên thực hiện nghiêm túc quy định, quy chế của lớp học, nỗ lực cố gắng trong học tập để đạt kết quả cao nhất./.