Đông Sơn tiếp tục tổ chức tiếp xúc cử tri để các ứng cử viên vận động bầu cử

Đăng lúc: 16/05/2016 (GMT+7)

Tại 2 xã Đông Thanh, Đông Tiến, 8 ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND)huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 thuộc đơn vị bầu cử số 02 huyện Đông Sơn là các ông, bà: Thiều Thị Dung- Phó trưởng phòng NN&PTNT huyện Đông Sơn; Vũ Thị Lệ- CT Hội CTĐ xã Đông Tiến; Trịnh Minh Long- BT Đảng uỷ xã Đông Thanh; Bùi Thị Thủy- Cán bộ Thú Y xã Đông Thanh; Đặng Xuân Thủy- UV BTV Huyện uỷ, CT UB MTTQ Huyện Đông Sơn; Thiều Khắc Tình- CT Hội CCB xã Đông Tiến; Hoàng Đình Tùng- Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Đông Sơn; Lê Thị Vui- Huyện uỷ viên, CT Hội LHPN huyên Đông Sơn đã có buổi tiếp xúc với cử tri 2 xã.

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu và cử tri được nghe tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên, nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình, trong đó đều khẳng định nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, lắng nghe ý kiến tâm tư của cử tri, phản ánh trung thực ý kiến, đưa tiếng nói, nguyện vọng của cử tri đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.Tích cực tham gia xây dựng và quyết định những chính sách, đáp ứng nguyện vọng của nhân dân. Thường xuyên quan tâm đến đời sống xã hội, trùng tu tôn tạo các di tích lịch sử chính sách an sinh xã hội, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn. Đặc biệt là những vấn đề nóng hiện nay như vấn đề VSMT, ATTP, biến đổi khí hậu…
           Các ý kiến phản ánh của cử tri xã Đông Thanh, Đông Tiến tại lần tiếp xúc này tập trung xoay quanh các vấn đề liên quan đến nguồn ngân sách địa phương hạn hẹp cần được sự hỗ trợ từ chính quyền các cấp để địa phương thực hiện tốt hơn cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng NTM. Nhiều cử tri cũng phản ánh những tồn đọng kéo dài trong giải quyết các vấn đề liên quan đến đất đai, điều tiết nước linh hoạt trong sản xuất nông nghiệp tại địa bàn 2 xã./.
*        Tại xã Đông Hoà, Đông Minh, Đông Anh, 8 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 thuộc đơn vị bầu cử số 4 huyện Đông Sơn là các ông, bà:  Lê  Thị Nga -Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản HCM xã Đông Minh. Nguyễn Thị Hương- Chủ tịch Hội LHPN xã Đông Hoà. Nguyễn Văn Ấn- Giám đốc doanh nghiệp tư nhân Ngọc Ấn. Nguyễn Thị Hoài, Huyện uỷ viên- Phó trưởng Ban tuyên giáo huyện Đông Sơn. Nguyễn Hồng Quang- Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Trưởng ban tổ chức Huyện uỷ Đông Sơn. Lê Trọng Ái- Bí thư Đảng uỷ xã Đông Minh.  Phạm Thị Loan- Bí thư chi đoàn thôn 1 xã Đông Hoà. Lê Thị Bình- Chi hội trưởng chi hội Nông dân thôn 3 xã Đông Anh đã có buổi tiếp xúc với cử tri của 3 xã.
          Trong buổi tiếp xúc, cử tri nêu lên những ý kiến tâm huyết, đề nghị các ứng cử viên nếu đắc cử sẽ quan tâm thực hiện đúng chương trình hành động của mình, nâng cao trách nhiệm của người đại biểu HĐND trong tham mưu xây dựng Nghị quyết phù hợp với từng địa phương. Cử tri mong muốn với bề dày kinh nghiệm cùng với năng lực tổ chức lãnh đạo của mình, các ứng cử viên sẽ có những việc làm mang tính chiến lược, lâu dài để đưa các địa phương ngày càng phát triển.Đặc biệt quan tâm làm tốt vấn đề phát triển Nông nghiệp nông thôn, quy hoạch hệ thống đường giao thông liên xã, đảm bảo vệ sinh môi trường, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, tệ nạn xã hội, chăm sóc sức khỏe nhân dân./.

CTV: Hà Hồng
                                                             (Ảnh- Đình Nghiêm)