Đông Sơn tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2016.

Đăng lúc: 05/09/2016 (GMT+7)

Mới đây, Ban Dân vận Huyện ủy Đông Sơn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2016 Các đồng chí Nguyễn Hồng Quang, Uỷ viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Tổ chức huyện ủy; Phạm Thị Nhung, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy; Nguyễn Trường Sinh, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy đã về dự và chỉ đạo lớp học.

Trong thời gian 2 ngày, từ 30 đến 31/8/2016, 120 học viên là cán bộ Ban dân vận huyện ủy, đại diện lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể, một số phòng của huyện và cán bộ cơ sở được học tập 4 chuyên đề về: Công tác Dân vận của Đảng; Quán triệt một số văn bản của Đảng và Nhà nước về công tác Dân vận chính quyền, công tác Dân vận với vùng đồng bào có đạo, nghiệp vụ và một số tình huống về công tác dân vận; Đổi mới tổ chức và hoạt động của MTTQ và các đoàn thể nhân dân; Chuyên đề về công tác Dân vận trong xây dựng nông thôn mới.
Việc tổ chức tập huấn có ý nghĩa quan trọng giúp các cán bộ làm công tác Dân vận được bổ sung, nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ để vận dụng vào thực tiễn công tác, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân, xây dựng khối đại đoàn kết các dân tộc thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Thu Hương-Mạnh Cường