Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà người khuyết tật và trẻ mồ côi

Đăng lúc: 20/04/2016 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4/2016, đoàn công tác của huyện do đồng chí Lê Thanh Hải- Phó Bí thư thường trực huyện uỷ- Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 2 cháu Lê Khắc Huỳnh và Lê Thị Hồng Hạnh ở thôn 2 xã Đông Ninh bị nhiễm chất độc hoá học; Thăm tặng quà cho 2 cháu Lê Thuý Nga, Lê Phương Anh là trẻ mồ côi ở thôn 7, thăm tặng quà cho ông Lê Đức Nam là ngưòi tàn tật ở thôn 8 xã Đông Hoàng.
          Tại những nơi đến đồng chí Lê Thanh Hải- Phó Bí thư thường trực huyện uỷ- Chủ tịch HĐND huyện đã thăm hỏi, động viên các đối tượng nguời khuyết tật và trẻ mồ côi tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Đây là hoạt động thường niên của huyện nhà thể hiện đạo lý “thương nguời như thể thương thân” của dân tộc.

PV: Thanh Nhàn