LĐLĐ huyện tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 18 Nhiệm kỳ 2015- 2020.

Đăng lúc: 02/02/2016 (GMT+7)

Sáng 29/1/2016, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức hội nghị triển khai quán triệt nghị quyết (NQ) Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 18 Nhiệm kỳ 2015- 2020. Đồng chí Mai Văn Thu – Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra LĐLĐ tỉnh đã về dự.

Tại hội nghị, Đồng chí Lê Thọ Võ, Phó Ban Tuyên giáo huyện ủy đã quán triệt triển khai Nghị quyết đại hội Đảng  bộ tỉnh lần thứ XVIII với nội dung đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XVII, những thành tựu đạt được về kinh tế xã hội, Quốc phòng an ninh, hạn chế, nguyên nhân của những hạn chế. Phương hướng mục tiêu nhiệm vụ và các giải pháp.
Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Hoàng Thị Huyền, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện triển khai chương trình hành động của ban chấp hành LĐLĐ huyện thực hiện đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 24 nhiệm kỳ 2015 – 2020. Trong đó mục tiêu tổng quát là quán triệt sâu sắc NQ ĐH Đảng bộ huyện Đông Sơn lần thứ 24, NQ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 18 đến các cấp công đoàn và cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ; vận dụng sáng tạo phù hợp vào thực tiễn phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn trên địa bàn; đẩy mạnh các phong trào hành động cách mạng trong CNVCLĐ và các cấp công đoàn, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CNVCLĐ…
 Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Đính, Chủ tịch LĐLĐ huyện nhấn mạnh: đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, do vậy đề nghị các đồng chí tham dự hội nghị phải nghiêm túc học tập, nghiên cứu sâu những nội dung cơ bản, các điểm mới của Nghị quyết để mở các lớp học tập, quán triệt đến tận tới cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trong cơ quan đơn vị, doanh nghiệp mình bằng nhiều hình thức phù hợp, hiệu quả; sau quá trình học tập, quán triệt cần tổ chức thảo luận, phân tích cơ sở lý luận, thực tiễn, nhận thức rõ chủ trương, các nhiệm vụ đột phá, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nêu trong Nghị quyết đã đề ra./.
PV: Minh Ánh