Sinh hoạt chuyên đề Vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2016

Đăng lúc: 08/07/2016 (GMT+7)

Sáng ngày 27/6/2016, Hội Liên hiệp phữ (LHPN) phối hợp với Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huỵên Đông Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên đề vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2016 cho đội ngũ cán bộ hội phụ nữ, cán bộ công đoàn, Ban nữ công và cán bộ công chức, viên chức cơ quan Huỵên uỷ, Uỷ ban nhân dân huỵên. Về dự có đồng chí Bùi Quốc Nghênh- Phó Ban chính sách LĐLĐ tỉnh; đồng chí Phạm Thị Nhung- Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ- Trưởng Ban dân vận huyện uỷ.

Tại buổi sinh hoạt, chị em phụ nữ được nghe Thạc sỹ, Bác sĩ Trần Huy Quang – Chánh văn phòng Sở Y tế Thanh Hoá giới thiệu một số nội dung cơ bản về vai trò của ăn uống đối với sức khoẻ; Nhu cầu hằng ngày của cơ thể; Những nguy cơ ảnh hưởng đến ăn uống và sức khoẻ; một số nội dung về vệ sinh an toàn thực phẩm; Các bệnh lý do vấn đề mất vệ sinh an toàn thực phẩm gây ra...
          Qua buổi sinh hoạt, chị em được nâng cao kiến thức, nhận thức rõ hơn về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, từ đó tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, phụ nữ, hạn chế xảy ra ngộ độc thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống.
                                                                                    PV: Thanh  Nhàn