Tập huấn kiến thức chăm sóc sức khoẻ sinh sản, pháp luật, kỹ năng sống cho trẻ vị thành niên

Đăng lúc: 29/05/2016 (GMT+7)

Sáng ngày 23/5/2016, tại trường Phổ thông Nguyễn Mộng Tuân, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) phối hợp với Trung tâm dân số kế hoạch hoá gia đình huyện, Ban giám hiệu trường Phổ thông Nguyễn Mộng Tuân tổ chức tập huấn kiến thức chăm sóc sức khoẻ sinh sản, pháp luật, kỹ năng sống cho trẻ vị thành niên. Về dự có đồng chí Lê Thị Vui- Chủ tịch Hội LHPN huyện, đại diện Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận huyện uỷ, lãnh đạo Trung tâm Dân số KHHGĐ huyện, Ban giám hiệu trường Phổ thông Nguyễn mộng Tuân.

Tại lớp tập huấn, 100 em học sinh lớp 10, lóp 11 của trường Phổ thông Nguyễn Mộng Tuân đã được bác sỹ Lê Thị Thuận- Trưởng Phòng truyền thông giáo dục- Chi cục dân số KHHGĐ Tỉnh Thanh Hoá giới thiệu một số kiến thức cơ bản về lĩnh vực sức khoẻ sinh sản, KHHGĐ tuổi vị thành niên; tâm lý tuổi dậy thì, tình bạn, tình yêu tuổi học trò và sự thay đổi tâm lý; đồng thời các em cũng được giải đáp thắc măc các vấn đề liên quan đến lĩnh vực tuổi vị thành niên.
          Qua lớp tập huấn, trang bị cho các em học sinh kiến thức cần thiết về chăm sóc sức khoẻ sinh sản, KHHGĐ, tạo kỹ năng nhằm phát huy năng lực bản thân, là hành trang cho các em trong tưong lai.
PV: Thanh Nhàn