Công đoàn cơ quan Dân Đảng trao tặng trang thiết bị cho nhà văn hoá thôn Yên Cẩm 1 xã Đông Yên

Đăng lúc: 08/07/2016 (GMT+7)

Nhằm hỗ trợ các nhà văn hoá thôn thuộc các xã đang trong quá trình hoàn thiện điều kiện, tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện vừa qua, Công đoàn cơ quan Dân Đảng đã tổ chức trao tặng trang thiết bị cho nhà văn hoá thôn Yên Cẩm 1, xã Đông Yên. Đồng chí Nguyễn Trường Sinh- Uỷ viên Ban thường vụ- Trưởng Ban Tuyên Giáo huyện uỷ và lãnh đạo Văn Phòng huyện uỷ đã về dự.

Theo đó, hiện vật được trao tặng là 80 ghế ngồi, 1 bộ phông hội trường, với tổng trị giá 21.800.000đ, trích từ nguồn quỹ vận động đóng góp của cán bộ công chức, đoàn viên côgn đoàn cơ quan Dân Đảng năm 2016.
Tại nơi đến, đồng chí Hoàng Thanh Long- Chánh Văn phòng huyện uỷ đã trao Quyết định hỗ trợ trang thiết bị cho đại diện thôn Yên Cẩm 1; Đồng thời chúc mừng cán bộ và nhân dân trong thôn đã hoàn thành xây dựng nhà văn hoá, mong muốn thôn tiếp tục nỗ lực cố gắng, phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, góp phần cùng cán bộ và nhân dân dân trong huyện thực hiện thành công chương trình xây dựng nông thôn mới theo đúng kế hoạch, tiến độ đề ra.

PV: Thanh Nhàn