Chung kết Hội thi kéo co chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng, chào mừng Đại hội Phụ nữ các cấp và chào mùng kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đăng lúc: 03/03/2016 (GMT+7)

Sáng ngày 01/3/2016, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện phối hợp với Phòng văn hóa thông tin tổ chức Chung kết Hội thi kéo co chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng, chào mừng Đại hội Phụ nữ các cấp và chào mừng kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3. Về dự có đồng chí Lê Thanh Hải- Phó Bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Trường Sinh- Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hà- Phó Ban tổ chức Hội LHPN tỉnh.

Tham gia chung kết Hội thi kéo co, có 60 vận động viên là hội viên phụ nũ đến từ 6 đội xuất sắc nhất được chọn từ Hội thi tại 3 cụm trên địa bàn huyện. Với hình thức đấu theo vòng loại, các trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn và quyết liệt, các vận động viên đã thi đấu hết mình, với tinh thần trách nhiệm cao, thu hút được đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.
Kêt quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Đông Văn, giải nhì cho đội Đông Phú, Đông Hoàng, 3 giải 3 cho các đội còn lại.
Thông qua hội thi, giúp hội viên phụ nữ được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tâm huyết của mình, có tinh thần rèn luyện thể lực, qua đó tuyên truyền vận động cán bộ hội viên duy trì thường xuyên các hoạt động thể dục thể thao, góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu trong năm.
PV: Thanh Nhàn