Trường THCS Nguyến Chích tổ chức hội thi Tiếng Anh, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Đăng lúc: 30/11/2015 (GMT+7)

Sáng ngày 18/11/2015, Trường THCS Nguyễn Chích long trọng tổ chức hội thi Tiếng Anh, với chủ đề chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Về dự có đồng chí Nguyễn Đình Thông- Huyện uỷ viên- Phó Chủ tịch UBND huỵên, đồng chí Chu Quang Phúc- Huyện uỷ viên- Trưởng Phòng giáo dục huyện; đồng chí Nguyễn Thế Hải- Chuyên viên Sở giáo dục và đào tạo Thanh Hoá; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, huyện đoàn Đông Sơn, Hiệu trưởng, giáo viên Tiếng Anh của các trường THCS trong huyện. Đại diện Hôi cha mẹ học sinh, 35 cán bộ giáo viên và 463 học sinh nhà trường.

Tham gia hội thi, 4 đội mang tên: Chiến Thắng, Rừng Xanh, Tia Chớp và Cầu Vồng, phải trải qua 4 phần thi bao gồm: Phần chào hỏi, kiến thức, năng khiếu và hùng biện. Với những câu hỏi ngắn gọn, sát chủ đề, được các thí sinh trả lời xuất sắc, thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình một cách thành thạo, tạo không khí thi đua sôi nổi, hào hứng giữa các đội.

Thông qua Hội thi, học sinh được trao đổi, học hỏi, trau dồi vốn Tiếng Anh để ứng dụng trong thực tế; phát triển khả năng nói Tiếng Anh, hùng biện, thuyết trình, nâng cao tính tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh, thúc đẩy tinh thần học tập, khơi dậy trong các em niềm đam mê và sự hứng thú đối với bộ môn Tiếng Anh. Đồng thời tạo cơ hội để các trường THCS trong toàn huyện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tổ chức các hoạt động ngọai khoá, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập bộ môn Tiếng Anh, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong nhà trường.
         Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Cầu Vồng, giải nhì cho đội Tia Chớp, đồng giải ba cho 2 đội còn lại.
PV: Thanh  Nhàn

(Bấm vào đây để nhận mã)