Hội Cựu chiến binh huyện trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà nghĩa tình CCB

Đăng lúc: 28/07/2023 (GMT+7)

Ngày 26/7/2023, Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà nghĩa tình cựu chiến binh cho hội viên Doãn Viết Kỳ, có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Triệu Tiền xã Đông Tiến.

.

Tham dự buổi trao tặng có đồng chí Nguyễn Minh Ánh- Chủ tịch Hội CCB huyện, đồng chí Nguyễn Quang- Phó Chủ tịch Hội CCB huyện, thường trực huyện hội; lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội xã Đông Tiến, BCH hội CCB xã, chi hội trưởng hội CCB, bí thư chi bộ, trưởng thôn và ban công tác mặt trận thôn.

Hội Cựu chiến binh huyện trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà nghĩa tình cựu chiến binh cho hội viên Doãn Viết Kỳ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Triệu Tiền xã Đông Tiến.

Hội viên CCB Doãn Viết Kỳ thuộc chi hội CCB thôn Triệu Tiền, xã Đông Tiến có hoàn khó khăn, hai vợ chồng già yếu, bệnh tật, ở trong ngôi nhà xuống cấp, không có khả năng sửa chữa, xây mới. Nhằm giúp đỡ các gia đình hội viên khó khăn xây dựng nhà ở, Hội CCB huyện đã kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của đồng đội, anh em dòng họ hỗ trợ gia đình CCB Doãn Viết Kỳ xây dựng ngôi nhà mới. Sau 3 tháng thi công, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng trị giá trên 280 triệu đồng. Trong đó, Hội CCB huyện hỗ trợ 50 triệu đồng, trích từ quỹ hỗ trợ xây nhà nghĩa tình CCb, phần còn lại do gia đình và anh em dòng họ đóng góp thêm.

Dịp này, chính quyền địa phương, MTTQ xã Đông Tiến cũng đã tặng quà nhằm chia sẻ niềm vui, động viên gia đình CCB Doãn Viết Kỳ vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh