Lãnh đạo huyện chúc mừng 78 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Thực hiện:

Đăng lúc: 23/08/2023 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2023); sáng 18/8, lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện gồm các đồng chí: Lê Trọng Thụ-Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Lê Thanh Hải-Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đông Sơn.

Chúc mừng ngày truyền thống CAND Việt Nam, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Trọng Thụ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của lực lượng Công an trong công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần cùng huyện đạt được những thành tựu khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tiếp tục phát huy truyền thống CAND, quan tâm, xây dựng lực lượng vững mạnh để thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự, xứng đáng với niềm tin của cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện chúc mừng ngày truyền thống CAND Việt Nam  cho Công An huyện Đông Sơn

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an huyện, Thượng tá Lê Hồng Quang - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo huyện, sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ của các cấp, các ngành, địa phương trong huyện và khẳng định, trong thời gian tới lực lượng Công an huyện tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp, khắc phục mọi khó khăn, làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện về nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, bảo đảm bình yên cho cuộc sống của Nhân dân và sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà./.

Thu Hương-Đình Nghiêm