Đồng chí Lê Khả Phiêu, Nguyên Tổng Bí thư BCH Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam thăm, chúc tết Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Đông Sơn

Đăng lúc: 23/02/2018 (GMT+7)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng 6-2, đồng chí Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã về thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đông Sơn. Cùng đi với đoàn, về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh. Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy. Đón tiếp đồng chí nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu có các đồng chí Nguyễn Quang Hải, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Lê Thanh Hải, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Trần Anh Chung, Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyên; các đồng chí UV Ban thường vụ, thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, Trưởng các ban ngành đoàn thể.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đông Sơn, đồng chí Nguyễn Quang Hải, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu mạnh khỏe, tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước và thường xuyên quan tâm theo dõi, động viên, giúp đỡ Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Đông Sơn ngày càng phát triển.

Trong không khí đầu xuân, năm mới, đồng chí Nguyễn Quang Hải, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã báo cáo với nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu những kết quả nổi bật mà huyện nhà đã đạt được trong năm 2017. Đồng chí nhấn mạnh: Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng Đông Sơn đã hoàn thành 25/25 chỉ tiêu Nghị quyết năm, trong đó có 17 chỉ tiêu hoàn thành vượt mức kế hoạch. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 18%; thu nhập bình quân đầu người đạt 38,2 triệu đồng/người/năm, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 3,85%; quốc phòng – an ninh được giữ vững; văn hóa – xã hội được duy trì. Công tác xóa đói, giảm nghèo đã có nhiều chuyển biến tích cực, trong dịp Tết Nguyên đán cấp ủy, chính quyền từ tỉnh đến cơ sở đã tích cực chăm lo cho nhân dân để mọi người, mọi nhà đều vui xuân đón tết, no, ấm. Công tác cải cách hành chính có nhiều chuyển biến, đã thành lập được trung tâm hành chính công. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tăng cường;

Đồng chí Nguyễn Quang Hải, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  cũng đã báo cáo với nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018, đó là tỉnh phấn đấu tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 18%; trong năm 2018 huyện, đẩy nhanh tốc độ xây dựng và phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng – an ninh; tăng cường cải cách hành chính, tạo môi trường thông thoáng để thu hút đầu tư và thúc đẩy kinh tế tăng trưởng với tốc độ cao; phấn đấu đạt huyện nông thôn mới.

Nhân dịp năm mới, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Đông Sơn. Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu cũng nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong huyện đã nỗ lực vượt khó, đạt được những kết quả rất khả quan trong năm 2017. Đồng chí đề nghị, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Đông Sơn tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, năng động, sáng tạo, nắm bắt thời cơ, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra trong năm 2018.

Nhân dịp này, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu đã về thăm, chúc Tết Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Đông Khê./.

Tin, ảnh: Minh Ánh