Khai trương Phòng giao dịch Tây Thành- Vietinbank Thanh Hóa tại huyện Đông Sơn

Đăng lúc: 15/04/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 02/04, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam Chi nhánh Thanh Hóa (Vietinbank Thanh Hóa) đã tổ chức Lễ khai trương Phòng giao dịch Tây Thành tại địa điểm số 129, phố Nam Sơn, thị trấn rừng Thông, huyện Đông Sơn. Tới dự có đồng chí Lê Trọng Thụ, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Đông Sơn; đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa; Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp huyện, cùng lãnh đạo các Ban, phòng, ngành của huyện và thị trấn Rừng Thông.

Trải qua hơn 35 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (Vietinbank) đã trở thành một trong những Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam về quy mô và tốc độ tăng trưởng, với những sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại và chất lượng được cung cấp tới quý khách hàng. Vietinbank luôn bên cạnh và đồng hành cùng các doanh nghiệp, các cơ quan đơn vị và các khách hàng cá nhân trên mọi miền tổ quốc.

Vietinbank chi nhánh Thanh Hóa hiện tại có 01 trụ sở chính và 10 phòng giao dịch, gồm 05 phòng giao dịch trên thành phố Thanh Hóa và 05 phòng tại các huyện. Tổng tài sản tại chi nhánh đạt gần 15.400 tỷ đồng, thu phí dịch vụ hàng năm đạt trên 50 tỷ đồng, nợ xấu dưới 0,2% và lợi nhuận luôn tăng trưởng khá trong các năm. Để mở rộng mạng lưới, tăng quy mô và tiếp cận tới các khách hàng tại các huyện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Phòng giao dịch Tây Thành Vietinbank Thanh Hóa tại huyện Đông Sơn sẽ là địa chỉ tin cậy của khách hàng thuộc khu vực phía Tây tỉnh Thanh Hóa nói chung và khách hàng huyện Đông Sơn nói riêng.

Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Lê Trọng Thụ- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Đông Sơn nhấn mạnh: Những năm gần đây, huyện Đông Sơn đang trên đà phát triển, nhiều dự án lớn, dự án trọng điểm đã được triển khai, thi công. Bên cạnh đó, huyện đã và đang thực hiện nhiều giải pháp để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, tháo gỡ khó khăn, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, thông thoáng để các doanh nghiệp, hộ kinh doanh có nhiều cơ hội đầu tư góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất tinh thần của Nhân dân. Phòng giao dịch Tây Thành- Vietinbank Thanh Hóa còn là cầu nối phục vụ nhu cầu vốn, dịch vụ ngân hàng, hỗ trợ, thúc đẩy cơ hội của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện trong việc đầu tư sản xuất kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế thương mại tại huyện.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh