Trường THPT Đông Sơn I tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho học sinh.

Đăng lúc: 29/02/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 27/02/2024, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Thụ - đã tới dự Lễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ 1, Chi bộ 2 và Chi bộ 3, Đảng bộ Trường THPT Đông Sơn 1.

Bốn quần chúng ưu tú vinh dự được kết nạp Đảng lần này là các em học sinh trường THPT Đông Sơn I, gồm: Lê Mậu Gia Bảo, lớp 12A1; Lê  Thị Thùy Dung, lớp 12A1; Lê Thanh Nhàn, lới 12A2; Lê Kim Hà, lớp 12A6. Đây là những đoàn viên ưu tú trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong học tập, rèn luyện, các em luôn thể hiện là con ngoan, trò giỏi, có đạo đức, ý thức tổ chức, kỷ luật tốt, đạt kết quả tốt trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể.

Tại lễ kết nạp, sau khi nhận quyết định trong, 04 đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, thể hiện sự quyết tâm luôn tuyệt đối trung thành, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiếp tục phấn đấu trở thành một đảng viên gương mẫu, một công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Trọng Thụ - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng 4 học sinh được kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, mong muốn các đảng viên mới tiếp tục rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức; thực hiện tốt các nội quy, quy định, chỉ thị, nghị quyết của chi bộ, đảng bộ; tiếp tục học tập tốt, bồi dưỡng chuyên môn, đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT tới đây và sẽ có nhiều đóng góp, cống hiến cho xã hội.

Đồng chí Lê Trọng Thụ - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND tặng hoa và quà, Chụp ảnh lưu niệm cùng với BGH nhà trường và các tân Đảng viên.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương Ban Thường vụ Đảng uỷ và các chi bộ trường THPT Đông Sơn I đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong công tác phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp học sinh đủ tiêu chuẩn vào Đảng. Điều này góp phần củng cố, xây dựng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và trẻ hóa đội ngũ đảng viên. Đông chí đề nghị, chi bộ, Đảng bộ nhà trường tiếp tục chăm lo công tác xây dựng Đảng, xây dựng Đoàn; tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong đoàn viên, thanh niên, gắn với phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp những học sinh ưu tú đủ tiêu chuẩn vào Đảng, góp phần củng cố, xây dựng, nâng cao chất lượng tổ chức đảng, đoàn thể và chất lượng đảng viên

Việc kết nạp đảng viên là học sinh THPT sẽ góp phần tạo dựng được những tấm gương có sức động viên, cổ vũ đối với phong trào Đoàn thanh niên của nhà trường, tạo sức lan tỏa rộng lớn trong các trường THPT trên địa bàn huyện; Giúp công tác giáo dục toàn diện của các nhà trường được nâng lên một bước./.

Thực hiện: Thu Hương-Đình Nghiêm