Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau khu phố Cao Sơn, thị trấn Rừng Thông kỷ niệm một năm ngày thành lập

Đăng lúc: 04/11/2022 (GMT+7)

Tối ngày 02/11, câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau (CLBLTH TGN) khu phố Cao Sơn, thị trấn Rừng Thông đã tổ chức kỷ niệm một năm ngày thành lập. Về dự có Ông Lê Ngọc Châu Phó Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện, Đại diện lãnh đạo thị trấn Rừng Thông, khu phố Cao Sơn, Ban chủ nhiệm CLB khu phố Cao Sơn, Nam Sơn, Xuân Lưu, Toàn Tân, Hàm Hạ và thành viên của các CLB.

Được thành lập ngày 16/10/202,  sau 1 năm đi vào hoạt động CLBLTH TGN Khu phố Cao Sơn đã tuân chỉ mục đích, hoạt động có hiệu quả đã thu hút rất nhiều người tham gia, bao gồm cả người cao tuổi, đoàn viên thanh niên, người trong độ tuổi lao động.

CLB có rất nhiều hoạt động như văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, vệ sinh môi trường, đội tình nguyện viên tặng quà, trợ giúp người cao tuổi khó khăn. Trong quá trình hoạt động Ban chủ nhiệm đã phối hợp lồng ghép tuyên truyền về chăm só sức khỏe, phát triển kinh tế với hoạt động văn nghệ…. tạo sự vui vẻ phấn khởi và nâng cao sức khỏe cho các thành viên. Ngoài ra các thành viên có hoàn cảnh khó khăn được trợ vốn phát triển kinh tế đến nay số vốn mà CLB đã hỗ trợ cho 28 thành viên vay trên 130 tỷ đồng.

Tại lễ kỷ niệm các CLBLTH TGN khu phố Cao Sơn, Nam Sơn, Xuân Lưu, Toàn Tân, Hàm Hạ đã giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục sinh động, tạo không khí vui vẻ, gắn kết giữa người cao tuổi với các thành viên trong CLB, gia đình và cộng đồng góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao tinh thần cho các thành viên.

Thực hiện: Văn Hữu