Kiểm tra cải cách hành chính tại xã Đông Quang

Đăng lúc: 02/10/2020 (GMT+7)

Chiều 29/9 đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính của huyện do đồng chí Nguyễn Thị Huyền-Huyện ủy viên, trưởng phòng Nội vụ làm trường đoàn đã đi kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Đông Quang.

.

Đoàn công tác đánh giá kết quả kiểm tra.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra các nội dung: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện CCHC; việc thực hiện kiểm soát các thủ tục hành chính, kết quả giải quyết thủ tục CCHC theo cơ chế 1 cửa liên thông , sử dụng tại đơn vị. Ngoài ra đoàn kiểm tra việc rà soát niêm yết công khai các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền; việc thực hiện tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông; thực hiện kiểm soát thủ tục hành chính.

Kiểm tra việc tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính.

Đoàn kiểm tra đã ghi nhận những kết quả đạt được của Đông Quang trong việc thực hiện công tác CCHC, đồng thời chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục nhằm giúp địa phương làm tốt hơn nữa công tác này như: cần thường xuyên cập nhật, niêm yết các thông tin thủ tục hành chính mới để người dân tiện theo dõi; niêm yết rõ địa chỉ tiếp nhận và giải quyết những phản ánh, kiến nghị; tăng cường trao đổi văn bản điện tử, sử dụng hòm thư điện tử trong thực thi công vụ./.