Tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo xã Đông Hoàng và hội viên hội người mù huyện Đông Sơn Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Đăng lúc: 01/02/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 31/01/2021 UBND – UBMTTQ xã Đông Hoàng – Công ty Cổ phần Thương mại Sao Khuê – Hội người mù huyện Đông Sơn tổ chức trao quà cho các đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo và hội viên Hội người mù huyện Đông Sơn.

Ông: Nguyễn Duy Hợp – Chủ tịch UBND xã Đông Hoàng

Tại lễ trao quà, UBMTTQ xã Đông Hoàng trao 15 xuất quà cho hộ nghèo mỗi xuất trị giá 300.000 đồng; Công ty Cổ phần Thương mại Sao Khuê trao 60 xuất quà mỗi suất 5 kg gạo tẻ và 2 kg gạo nếp. Được biết trong những năm qua, bên cạnh hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, và người lao động trong công ty, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thương mại Sao Khuê thường xuyên quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn xã Đông Hoàng, qua đó, thể hiện tương thân tương ái, trách nhiệm của công ty đối với xã hội. Việc trao tặng quà Tết góp phần hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hội viên Hội người mù huyện Đông Sơn, giúp người dân đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021 ấm áp, đủ đầy hơn.

Ông: Hồ Kim Khôi – Chủ tịch UBMTTQ xã Đông Hoàng trao quà cho hộ nghèo

Ông Hồ Sỹ Lương - Chủ tịch HĐQT; Ông Đỗ Đình Chúc – PGĐ Công ty Cổ phần Thương mại Sao Khuê trao quà cho hộ nghèo

Các đồng chí lãnh đạo xã Đông Hoàng – Lãnh đạo  Công ty Cổ phần Thương mại Sao Khuê trao quà cho hội viên Hội người mù huyện Đông Sơn

Thực hiện: Văn Hữu