Bế mạc giải bóng đá thiếu niên huyện Đông Sơn lần thứ IV, hè năm 2023

Đăng lúc: 15/08/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 8/8/2023, tại sân cỏ nhân tạo Nhuệ Sâm, thị trấn Rừng Thông, Ban chỉ đạo (BCĐ) hoạt động hè huyện Đông Sơn tổ chức Lễ bế mạc giải bóng đá thiếu niên lần thứ IV, hè 2023.

Về dự có đồng chí Lê Ngọc Ánh- Phó Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí chuyên viên Ban tổ chức tỉnh đoàn. Về phía huyện có các đồng chí: Lê Viết Chí- Ủy viên BTV- Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hồng Quang- Ủy viên BTV- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện- Trưởng BCĐ hoạt động hè huyện; Phạm Thị Nhung- Ủy viên BTV- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ huyện. Các đồng chí thành viên BCĐ hoạt động hè cấp huyện. Các nhà tài trợ; thường trực Đảng ủy, Ban chỉ đạo hè, Ban thường vụ Đoàn 14 xã, thị trấn và gần 200 cầu thủ nhí đại diện cho thiếu niên 14 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Giải bóng đá thiếu niên huyện Đông Sơn lần thứ IV, hè năm 2023, diễn ra từ ngày 31/7 đến ngày 9/8/2023, với sự tham gia của 14 đội bóng, thu hút gần 200 cầu thủ nhí đến từ 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Sau 10 ngày tranh tài sôi nổi, hai đội bóng xuất sắc nhất của giải là đội thị trấn Rừng Thông và xã Đông Tiến đã bước vào tranh tài trận chung kết diễn ra vào chiều ngày 9/8/2023.

Ban tổ chức trao  huy chương vàng và cúp vô địch đội bóng thiếu niên thị trấn Rừng Thông.

Với tỷ số 4-0, trước đội bóng thiếu niên đến từ xã Đông Tiến, đội bóng thiếu niên thị trấn Rừng Thông đã giành huy chương vàng và cúp vô địch. Đội bóng xã Đông Tiến giành huy chương Bạc; giành huy chương Đồng là 2 đội bóng xã Đông Thịnh và xã Đông Ninh. Bên cạnh đó Ban Tổ chức đã trao các giải: Vua phá lưới cho cầu thủ Phạm Nhật Minh– Đội bóng đá thiếu niên TTRT; Thủ môn xuất sắc cho thủ môn Thiều Phạm Quang Nguyên của đội bóng xã Đông Tiến.

Giải bóng đá thiếu niên huyện Đông Sơn lần thứ IV, hè năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động thể dục thể thao nhằm tạo sân chơi bổ ích cho thanh thiếu niên trên địa bàn huyện; tăng cường giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh