Giải thể thao Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn xã Đông Khê

Đăng lúc: 26/02/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 22/2/2024, UBND xã Đông Khê đã tổ chức giải Thể thao Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa cùng các đồng chí lãnh đạo UBND xã; bí thư chi bộ, trưởng thôn và đông đảo nhân dân trong xã.

Với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Giải đã thu hút sự tham gia của gần 200 VĐV đến từ 9 thôn trong xã thi đấu ở 2 môn: Bóng chuyền hơi và kéo co. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra. Các đội tham gia thi đấu sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết, cao thượng, cống hiến nhiều đường bóng hay, kỹ thuật, các trận đấu diễn ra kịch tính. Môn Kéo co với yêu cầu về tính tập thể cao, kỹ thuật tốt với rất nhiều đội mạnh, thi đấu nhiệt tình đã thu hút đông đảo khán giả cổ vũ.

Kết quả giải nhất kéo co thuộc về thôn Tuyên Hóa, giải nhì thuộc về thôn Thanh Oai, đồng giải ba là thôn Thạch Khê Thượng và thôn Bắc Giáp; Môn bóng chuyền hơi thôn Chợ Rủn đã dành giải nhất, giải nhì thuộc về thôn Bắc Giáp, đồng giải ba thuộc về thôn Thanh Oai và thôn Viên Khê 1.

Giải Thể thao Mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 là sân chơi bổ ích, môi trường văn hoá lành mạnh, tạo điều kiện cho các đội được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực, phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, thực hiện phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh, rèn luyện, nâng cao sức khoẻ để học tâp và làm việc góp phần xây dựng quê hương Đông Khê ngày càng phát triển./.

Thực hiện: Kim Oanh - Phương Thúy