Bế mạc giải bóng đá Thiếu niên xã Đông Tiến lần thứ 2 Hè năm 2023

Đăng lúc: 24/07/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 18/7, tại sân cỏ nhân tạo thôn Hiệp Khởi đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải Bóng đá Thiếu niên xã Đông Tiến lần thứ 2 Hè năm 2023.

Trận chung kết giữa đội bóng thôn Triệu Xá 1 và đội bóng thôn Hiệp Khởi.

Giải bóng diễn ra từ ngày 14/7- 18/7, sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, với sự tham gia của đội bóng, đại diện cho các em thiếu nhi của 6 thôn trong toàn xã. Giải đấu được chia 2 bảng A, B, thi đấu theo thể thức tính điểm. Các trận đấu ở vòng bảng diễn ra quyết liệt hấp dẫn. Đội bóng thôn Hiệp Khởi và thôn Triệu Xá 1 cùng giành chiến thắng và gặp nhau tại trận chung kết. Kết quả chung cuộc, đội bóng thôn Triệu Xá 1 đã xuất sắc giành cúp vô địch, đội bóng thôn Hiệp Khởi giành giải nhì, đội bóng Triệu Xá 2 và Kim Sơn đồng giải ba.

Tại Lễ bế mạc, các đồng chí lãnh đạo xã Đông Tiến đã trao cúp và huy chương cho các đội đạt thành tích. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải phong cách cho đội bóng thôn Nhuận Thạch, Triệu Tiền và các danh hiệu “Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất”, "Thủ môn xuất sắc nhất”.

Đội bóng thôn Triệu Xá 1 đã xuất sắc giành cúp vô địch.

Giải Bóng đá thiếu niên xã Đông Tiến hè năm 2023 là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực dành cho các em thiếu niên trên địa bàn xã, tạo cho các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ niềm đam mê bóng đá. Đồng thời góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thôn, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao của xã nhà ngày càng phát triển./.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh