Chung kết giải bóng chuyền hơi hội ngưòi cao tuổi

Đăng lúc: 01/03/2017 (GMT+7)

Cùng với các ngành trong huyện lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm lần đầu tiên Bác Hồ về thăm Thanh Hóa ngày (20/02/2047-20/02/2017), Hội Người cao tuổi huyện đã tổ chức chung kết giải bóng chuyền hơi người cao tuổi lần thứ III.

Tham gia chung kết giải bóng chuyền hơi có trên 20 vận động viên là hội viên người cao tuổi của 3 đội xuất sắc nhất được chọn tại 3 cụm trên địa bàn huyện. Với hình thức thi đấu theo vòng tròn tính điểm, các trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn và quyết liệt, các vận động viên thi đấu nhiệt tình, tinh thần vui, khoẻ, đoàn kết, giao lưu học hỏi, thu hút được đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.
Kêt quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Thị trấn Rừng Thông, giải nhì cho đội Đông Minh, giải 3 cho đội Đông Văn.
           Qua giải bóng chuyền hơi lần này, là sân chơi bổ ích cho người cao tuổi;  đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo không khí sôi nổi phấn khởi, động viên về mặt tinh thần, giúp NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích. Đồng thời, cổ vũ, động viên và nhân rộng phong trào thể dục thẻ thao nói chung, bóng chuyền hơi nói riêng tại các cơ sở hội người cao tuổi trong toàn huyện, góp phần thực tốt phong trào thi đua "Tuổi cao gương sáng"; xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

PV: Nhàn- Nghiêm