Đội tuyển bóng đá nữ huyện Đông Sơn tham dự Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX

Đăng lúc: 03/12/2021 (GMT+7)

Sáng nay ngày 2-12, Đội tuyển bóng đá nữ huyện Đông Sơn đã tham dự lễ khai mạc giải bóng đá nữ trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX tại nhà thi đấu Quảng Xương

Giải bóng đá nữ trong chương trình Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX có 5 đội tham gia gồm Bá Thước, Quảng Xương, Đông Sơn, Thiệu Hóa, Triệu Sơn. 5 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Đội giành được điểm số cao nhất giành chức vô địch. Các trận đấu của giải áp dụng luật bóng đá 5 người (futsal) của FIFA.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu, đội tuyển nữ huyện Đông Sơn gặp Đội tuyển nữ huyện Thiệu Hóa. Kết quả đội tuyển Đông Sơn đã dành chiến thắng trong buổi đầu ra quân với tỷ số 2-0.

Được biết, trước khi tham gia giải, đội tuyển đã có thời gian tập luyện, Ban Huấn luyện lên kế hoạch cho việc rèn  thể lực, kỹ thuật, chiến thuật.

Theo lịch của BTC, Giải sẽ kết thúc vào ngày 6-12.

Thực hiện: Minh Thúy