Huyện Đông Sơn: Hơn 1000 đoàn viên thanh niên trường THPT Đông Sơn I được tư vấn, hướng nghiệp và định hướng nghề nghiệp

Đăng lúc: 28/03/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 23/03/2018 tại Trường THPT Đông Sơn I, huyện Đông Sơn, Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên Thanh Hóa phối hợp với Ban thường vụ Huyện đoàn Đông Sơn tổ chức chương trình “tư vấn, hướng nghiệp, định hướng nghề nghiệp việc làm” cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN) năm 2018.

Tại chương trình, hơn 1000 ĐVTN trường THPT Đông Sơn I, đã được lãnh đạo, cán bộ Trung tâm và các trường Đại học cung cấp những thông tin chung nhất về kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2018; trao đổi thêm những thông tin hữu ích về các trường đại học, cao đẳng, cơ sở dạy nghề và tư vấn hướng nghiệp chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, khả năng, nguyện vọng và nhu cầu của xã hội trong hiện tại và tương lai cho học sinh khối 12- THPT; tư vấn những kỹ năng cần thiết, chính sách hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp cho đoàn viên thanh niên...

Thông qua chương trình “tư vấn, hướng nghiệp, định hướng nghề nghiệp việc làm” giúp các bạn ĐVTN tháo gỡ những băn khoăn, lo lắng vào kỳ thi THPT Quốc gia; cũng như việc xét tuyển của các trường Đại học, Cao đẳng; từ đó lựa chọn ngành, nghề sao cho vừa phù hợp với nguyện vọng, khả năng của bản thân, vừa có định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Tin, ảnh: Thanh Nhàn