Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Thế Sơn kiểm tra công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023.

Đăng lúc: 29/06/2023 (GMT+7)

Sáng 28/6, đồng chí Lê Thế Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác thi tại 2 điểm thi trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Dũng-Trưởng phòng giáo dục và đào tạo.

Đoàn đã kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự điểm thi, việc đảm bảo các điều kiện làm việc của Hội đồng thi,…

Qau kiểm tra tại 2 điểm thi gồm trường THPT Đông Sơn I, THPT Đông Sơn II, đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động, tích cực của các điểm thi trong công tác tổ chức thi. Từ việc đảm bảo an ninh trật tự khu vực thi và đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh tham gia thi thuận lợi. Cơ sở vật chất tại các điểm thi được chuẩn bị đầy đủ Không khí tại các điểm thi khá yên tĩnh, nghiêm túc, các giám thị coi thi đều thực hiện đúng quy chế thi, thí sinh nghiêm túc làm bài thi.

Đồng chí Lê Thế Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 mong rằng, các điểm thi sẽ tiếp tục thực hiện tốt quy chế thi, đảm bảo kỳ thi diễn ra trung thực, nghiêm túc, khách quan, kịp thời báo cáo Ban Chỉ đạo kỳ thi khi có bất thường xảy ra để có hướng xử lý kịp thời./.

Thực hiện: Thu Hương-Kim Oanh