Xã Đông Yên tổ chức giải bóng đã Đại đoàn kết lần thứ nhất năm 2023.

Đăng lúc: 19/10/2023 (GMT+7)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam và hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11; 20 năm ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc, chiều ngày 14/10, UBMTTQ xã Đông Yên phối hợp với Hội Nông dân xã tổ chức khai mạc giải bóng đá Đại đoàn kết lần thứ nhất năm 2023.

Giải bóng đá Đại đoàn kết xã Đông Yên lần thứ nhất năm 2023 được diễn ra từ ngày 14/10 đến ngày 18/11/2023. Tham gia giải có 8 đội bóng, với trên 100 VĐV tham gia. Trong đó có 01 đội cơ quan chính quyền xã và 7 đội đến từ 7 thôn trên địa bàn xã. Các đội chia thành 2 bảng A, B, thi đấu theo vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn 2 đội có thành tích cao nhất  vào thi đấu bán kết, 2 đội thắng ở trận bán kết sẽ thi đấu chung kết.

Thông qua giải, nhằm tăng cường giao lưu, xây dựng tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị và nhân dân. Đây cũng là dịp để khơi dậy và phát động phong trào tập luyện TDTTnâng cao sức khỏe, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thúc đẩy các phong trào trên địa bàn xã.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa đội bóng Cơ quan chính quyền xã và đội thôn Yên Bằng. 2 đội bóng tham gia tranh tài với tinh thần thể thao, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận bóng đẹp mắt, kịch tính.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh