Hội nghị triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện (HMTN) năm 2024

Đăng lúc: 08/03/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 07/3/2024, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2024. Đồng chí Nguyễn Hồng Quang - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện chủ trì hội nghị

Tại hội nghị đã thông qua Kế hoạch tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2024, theo đó ngày hội hiến máu tình nguyện sẽ bắt đầu từ 7 giờ đến 11 giờ 30 phút, thứ 2 ngày18/3/2024  tại Trung tâm hội nghị huyện. Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã giao chỉ tiêu vận động hiến máu cho các địa phương và các cơ quan, đơn vị. Phấn đấu số lượng đăng ký hiến máu khoảng 800 người, để có thể đạt được 600 đơn vị máu theo kế hoạch tỉnh giao.

Hội nghị triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện (HMTN) năm 2024

Các đại biểu tham dự hội nghị đã thống nhất với kế hoạch và chỉ tiêu của từng đơn vị cũng như sự phân công nhiệm vụ của từng thành viên Ban chỉ đạo.

Kết luận hội nghị, đồng chí Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Nguyễn Hồng Quang yêu cầu các thành viên Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của ngành, đơn vị để triển khai thực hiện; đồng thời các cơ quan, đơn vị cần có sự phối hợp chặt chẽ, nghiêm túc thực hiện theo kế hoạch và tích cực tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân nhận thức về tính nhân văn, nhân đạo của việc hiến máu tình nguyện. Hội Chữ thập đỏ, cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị tốt cơ sở vật chất cho ngày hội hiến máu tình nguyện đạt kế hoạch đề ra./.

Thực hiện: Văn Hữu – Đình Nghiêm