Đăng lúc: 04/03/2024 (GMT+7)

Hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), sáng ngày 1/3/2024 BTV Huyện đoàn Đông Sơn do đồng chí Trần Thị Chuyên, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn làm trưởng đoàn cùng các đồng chí bí thư, phó bí thư đoàn cơ sở, chi đoàn trực thuộc, đã dâng hương tại Khu di tích Địa điểm Lịch sử và Thắng cảnh Rừng Thông, Cụm di tích Cách mạng Hàm Hạ.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các chiến sĩ cộng sản - những đảng viên đầu tiêu của Đảng bộ huyện Đông Sơn, các đại biểu và cán bộ đoàn viên thanh niên trong huyện xin nguyện mãi mãi khắc ghi những lời dạy của Bác, luôn giữ tư tưởng kiên định, bản lĩnh chính trị vững vàng, đoàn kết một lòng. Học tập tư tưởng vĩ đại của Người và tiếp bước truyền thống của các thế hệ đi trước, tuổi trẻ huyện nhà sẽ không ngừng trau dồi, phấn đấu, tiếp tục phát huy sức trẻ, tài năng, ra sức học tập, lao động và cống hiến, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Dâng hương tại Khu Di tích Địa điểm Lịch sử và Thắng cảnh Rừng Thông

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2024 của huyện đoàn Đông Sơn, nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức cho thế hệ trẻ trong công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng. Bằng tất cả trách nhiệm và nhiệt huyết của mình, trong thời gian tới, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đông Sơn nguyện tiếp tục phát huy cao nhất tinh thần tiên phong, xung kích, sáng tạo, tình nguyện, lập nhiều thành tích góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phương Thúy – Đình Nghiêm