LĐLĐ huyện tặng quà đoàn viên Công đoàn nhân dịp Tháng công nhân năm 2023.

Đăng lúc: 12/05/2023 (GMT+7)

Hưởng ứng “Tháng công nhân năm 2023”, sáng ngày 11 tháng 5, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức thăm, tặng quà, động viên đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các cơ sở, đơn vị sản xuất trên địa bàn huyện.

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện trao tặng 25 suất quà của LĐLĐ tỉnh cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang làm việc tại Công ty TH Thanh Hóa đóng trên địa bàn xã Đông Hòang và Công ty Inkyung Vina đóng trên địa bàn xã Đông Ninh, tổng giá trị tiền và quà 32.500.000 đồng.

Liên đoàn Lao động huyện trao tặng quà của LĐLĐ tỉnh cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang làm việc tại Công ty TH Thanh Hóa đóng trên địa bàn xã Đông Hòang.

Tại các nơi đến thăm, tặng quà, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã động viên những đoàn viên, công nhân lao động đang còn gặp khó khăn, ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ lao động sản xuất. Những phần quà tuy không lớn nhưng là tình cảm của Công đoàn huyện nói riêng, Công đoàn tỉnh Thanh Hóa nói chung, mang đến cho người lao động nhân dịp Tháng Công nhân; mong muốn đoàn viên, công nhân lao động tích cực làm việc, khắc phục khó khăn, cùng doanh nghiệp khôi phục sản xuất để ổn định và phát triển hơn trong năm 2023.

Liên đoàn Lao động huyện trao tặng quà của LĐLĐ tỉnh cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang làm việc tại Công ty  Công ty Inkyung Vina đóng trên địa bàn xã Đông Ninh.

Với mục tiêu đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động chăm lo xây dựng giai cấp công nhân trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, LĐLĐ huyện chỉ đạo các Công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân năm 2023”, hướng đến mục đích làm tốt công tác chăm lo cho đoàn viên và người lao động, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh